Đêm nhạc thiện nguyện “Chuyến đi”

Thứ năm - 22/12/2016 22:02
chu phoong arial moi copy - Ngày 3-4/1/2017, Đêm nhạc thiện nguyện “Chuyến đi” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (Hà Nội) với sự tham gia của những nghệ sĩ nhí đến từ các chương trình truyền hình như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí hon & hơn 30 bạn nhỏ tài năng từ CLB Họa Mi.
 
Dem nhac chuyen di

Đêm nhạc là sự gặp gỡ của các nghệ sĩ tài năng và tâm huyết đến từ nhiều nơi khác nhau: New Zealand, thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Các bạn nhỏ cùng gặp nhau tại “Chuyến đi” với mong muốn thiết tha rằng, bằng tình yêu và tài năng âm nhạc của mình, sẽ đem đến cho trẻ em nghèo những cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ để gây quỹ trực tiếp cho dự án và tổ chức Ngày hội Tết cho em tại Mèo Vạc, Hà Giang vào 14-16/01/2017.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

Quảng cáo