Đêm nhạc thiện nguyện “Chuyến đi”

Thứ sáu - 23/12/2016 10:02
chu phoong arial moi copy - Ngày 3-4/1/2017, Đêm nhạc thiện nguyện “Chuyến đi” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace (Hà Nội) với sự tham gia của những nghệ sĩ nhí đến từ các chương trình truyền hình như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Người hùng tí hon & hơn 30 bạn nhỏ tài năng từ CLB Họa Mi.
 
Dem nhac chuyen di

Đêm nhạc là sự gặp gỡ của các nghệ sĩ tài năng và tâm huyết đến từ nhiều nơi khác nhau: New Zealand, thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Các bạn nhỏ cùng gặp nhau tại “Chuyến đi” với mong muốn thiết tha rằng, bằng tình yêu và tài năng âm nhạc của mình, sẽ đem đến cho trẻ em nghèo những cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ để gây quỹ trực tiếp cho dự án và tổ chức Ngày hội Tết cho em tại Mèo Vạc, Hà Giang vào 14-16/01/2017.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo