Lễ hội Hoa ban 2017 dự kiến khai mạc vào tháng 3

Thứ sáu - 02/12/2016 18:53

Theo thông tin từ UBND tỉnh Điện Biên, Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên lần thứ V sẽ được tổ chức từ tháng 3 - 5.2017, trọng điểm từ ngày 11 - 14.3.2017 tại TP Điện Biên Phủ. Các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội gồm: Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật, bắn pháo hoa (dự kiến ngày 11.3); Triển lãm văn hóa truyền thống dân tộc thiểu số tỉnh; Liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc; Thi người đẹp Hoa ban… Tại Lễ hội, nhiều nghi thức văn hóa dân gian của các tộc người thiểu số cũng được trình diễn, bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu thi đấu thể thao.

Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên lần thứ V nhằm tiếp tục tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh hoa ban - hình ảnh đặc trưng của Điện Biên nói riêng và Tây Bắc nói chung, đến nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề Sắc màu Tây Bắc.

Nguồn: Đại biểu nhân dân


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo