"Lời của tre"

Thứ tư - 21/03/2018 08:04
chu phoong arial moi copy - Vở diễn nghệ thuật Lời của tre sẽ trình diễn tại Hà Nội ngày 29/03.
 
ps

 Đây là vở diễn nghệ thuật tổng hợp đặc biệt được sáng tạo bởi các nghệ sỹ tự do tại trung tâm Phù Sa với sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Nhất Lý. Vở diễn là kết quả dự án khám phá sự kỳ diệu của những thanh âm từ cây tre, kéo dài qua nhiều năm của nhóm các nghệ sỹ Phù Sa lab.
 
Các nhạc cụ trong vở diễn đều là những sản phẩm sáng tạo của chính các nghệ sỹ và chưa từng xuất hiện ở bất kỳ đâu. Các nhạc cụ này vừa làm đạo cụ sân khấu, vừa tạo ra những âm thanh tuyệt đẹp và tinh tế. Vở diễn gửi gắm những thông điệp về thiên nhiên, con người, vừa mang tính giải trí, song cũng rất sâu xa.
 
Các nghệ sỹ tham gia biểu diễn: Nguyễn Đức Minh, Đinh Anh Tuấn, Trần Kim Ngọc, Nguyễn Quang Sự, Nguyễn Đức Phương, Quyền Thiện Đắc, Đỗ Nguyễn Mai Khôi.
 
PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo