Phát hành bộ tem kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN

Thứ tư - 09/08/2017 22:25
chu phoong arial moi copy - Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa phát hành bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967 - 2017)”.
 
temvnasean 1502202444688

“Tem ASEAN” được các nước thành viên ASEAN nhất trí cùng phát hành hai năm một lần và thể hiện chủ đề chung do các nước thành viên đề xuất và lựa chọn. Trên mẫu tem sẽ có logo “ASEAN Post” cùng với hình ảnh đặc trưng của quốc gia mình.

Chủ đề “Tem ASEAN” năm 2017 là quốc hoa. Bộ tem của Việt Nam do họa sĩ Tô Minh Trang, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thiết kế với hình ảnh hoa sen hồng là quốc hoa của Việt Nam, trên nền của hình ảnh trống đồng.

Việc phát hành Tem ASEAN được đánh giá là bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa các nước ASEAN vì một Cộng đồng hòa bình, ổn định, thịnh vượng và ngày càng phát triển.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

Quảng cáo