Giao lưu, tuyên dương học sinh sinh viên, vận động viên dân tộc thiểu số

Thứ bảy - 22/10/2016 13:14
chu phoong arial moi copy - Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) vừa tổ chức thông tin về chương trình giao lưu học sinh sinh viên, vận động viên tiêu biểu dân tộc thiểu số các cơ sở đào tạo trực thuộc bộ. Theo đó, chương trình diễn ra từ ngày 25-27/10 tại Hà Nội.
 
IMG 9828
Họp báo thông tin về chương trình diễn ra tại trụ sở Bộ VHTTDL
 
Đây là hoạt động định kì tổ chức hai năm một lần từ năm 2002, nhằm khích lệ học sinh sinh viên (HSSV), vận động viên (VĐV) dân tộc thiểu số phấn đấu, thi đua, học tập và rèn luyện. Đồng thời chương trình giúp các bạn tham dự có thêm hiểu biết, giao lưu văn hoá cộng đồng, học hỏi, tìm hiểu các dân tộc, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số của Việt Nam.

154 người đại diện đến từ 31 dân tộc khác nhau sẽ tham dự chương trình giao lưu, tuyên dương và có 54 người nhận được bằng khen của Bộ VHTTDL. Ngoài ngân sách quốc gia, chương trình còn nhận được tài trợ từ các nguồn khác.

Chương trình sẽ bắt đầu đón đại biểu từ ngày 25/10, ngày 26/10, chương trình diễn ra với các hoạt động tham quan, giao lưu tại Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Làng Văn hoá Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Ngày 27/10, HSSV, VĐV tiêu biểu gặp mặt Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và dự Lễ tuyên dương diễn ra tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Hà Nội.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo