Hội Sách Thiếu nhi 2017

Thứ sáu - 02/06/2017 03:48
chu phoong arial moi copy - Kéo dài đến ngày 7/6 tại không gian Phố Sách Hà Nội (Phố 19/12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), “Hội Sách Thiếu nhi 2017” là sân chơi của thiếu niên, nhi đồng trong dịp nghỉ hè. 
 
IMG 0415
Ảnh minh họa
 
Chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức nhằm khẳng định truyền thống hiếu học, giáo dục tình yêu nước, tinh thần “tôn sư trọng đạo”; hướng tới xây dựng xã hội học tập qua việc phát triển phong trào đọc sách và tôn vinh văn hóa đọc của thế hệ trẻ từ gia đình, nhà trường và xã hội.

Đồng thời, Hội Sách Thiếu nhi 2017 cũng là dịp để các bạn đọc nhỏ tuổi được tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng, thỏa thích lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích, cùng nhiều phần quà ý nghĩa, bất ngờ từ các nhà xuất bản, công ty sách.

Trong Hội sách Thiếu nhi 2017, các đơn vị sách tham gia sẽ mang đến nhiều chương trình giao lưu, tọa đàm như: Ba kể con nghe; Những quy tắc vàng để trẻ tránh bị xâm hại tình dục...

Tại lễ khai mạc Hội sách Thiếu nhi 2017, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phát động cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ đọc Thủ đô 2017 dành cho các em học sinh các trường tiểu học, THCS trên toàn Thành phố.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo