Hội sách Thu 2017

Thứ năm - 10/08/2017 21:09
chu phoong arial moi copy - Diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11-13/8, Chương trình “Hội sách Thu” tại Phố sách Hà Nội (Phố 19 tháng 12) là cầu nối với độc giả yêu sách với nhiều hoạt động hấp dẫn.
 
images1972069 Pho sach

Không thể thiếu tại các hội sách là các chương trình giảm giá sách cùng sách đồng giá với những khuyến mại giảm từ 35% giá bìa sách tại khung giờ vàng 17-18h, bán sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng…

Bên cạnh đó, còn các chương trình giao lưu: Tọa đàm “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” (từ 19h30-21h ngày 12/8); Chương trình giao lưu “Năng đoạn kim cương” cùng CLB Năng đoạn kim cương Hà Nội (17–19h, ngày 12/08) giao lưu chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui” với sự tham gia của diễn giả là TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Thái Hà Books (từ 9-11h ngày 13/8)...

Cũng giống như các hội sách khác, Ban tổ chức “Hội sách Thu” mong muốn mang đến cho bạn đọc một không gian văn hóa, nơi mà độc giả tìm được những cuốn sách bổ ích, phù hợp lứa tuổi và được tương tác cùng với các tác giả nổi tiếng hay chia sẻ kinh nghiệm, thói quen đọc sách hiệu quả. 

PV

Ảnh: Tài nguyên & Môi trường


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

Quảng cáo