Phố Sách Xuân Tết Đinh Dậu

Thứ năm - 26/01/2017 00:13
chu phoong arial moi copy - Từ ngày 30/1 đến 5/2 (tức mồng 3 Tết đến mồng 9 Tết), Phố Sách Xuân được tổ chức tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ (khu vực nhà Bát giác), Hà Nội. 
 
6
Ảnh minh họa - PV
 
Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Phố Sách Xuân có 25 gian hàng sách, với sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, công ty sách. Bạn đọc sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Phố Sách Xuân còn có các chương trình giao lưu, giới thiệu tác giả, tác phẩm của các nhà xuất bản, công ty sách, cùng các hoạt động tô màu sách lịch sử, vẽ tranh dành cho thiếu nhi, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, thơ xuân...

Đặc biệt, Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017 còn có gian giới thiệu báo Tết, báo Xuân của các cơ quan báo chí Hà Nội; không gian giới thiệu nghệ thuật thư pháp và tặng chữ; các quầy sách lưu động và một số khu vực ghế nghỉ đọc sách, cà - phê sách...

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

Quảng cáo