THƯ CẢM ƠN

Thứ sáu - 13/01/2017 06:06
logochuan - Lễ kỉ niệm 60 năm Tạp chí Văn nghệ Quân đội ra số đầu tiên, đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba và trao giải cuộc thi Thơ 2015-2016 đã diễn ra theo đúng dự kiến. Ban biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội trân trọng gửi lời cảm ơn tới Thủ trưởng Bộ Quốc phòng; Thủ trưởng Tổng cục Chính trị; lãnh đạo, chỉ huy các Quân chủng, Binh chủng, các Quân khu, Quân đoàn, các Học viện, Nhà trường trong toàn quân; Cảm ơn các nhà văn, nhà thơ, nhà lý luận phê bình, cảm ơn  bạn đọc các thế hệ đã đồng hành cùng Văn nghệ Quân đội trong suốt 60 năm qua.
Đặc biệt, Ban biên tập ghi nhận và cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã quan tâm, giúp đỡ để buổi lễ thành công tốt đẹp:
- Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
- Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15.
- Hội Mỹ thuật Việt Nam
- Công ty Ivy Moda
- Cá nhân ông Nguyễn Minh Văn - Tp. Hồ Chí Minh
Nhân dịp năm mới, Ban biên tập Tạp chí xin gửi đến các đồng chí và các bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

BAN BIÊN TẬP TẠP CHÍ VĂN NGHỆ QUÂN ĐỘI
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)