Thủ trưởng TCCT thăm và chúc tết tạp chí Văn nghệ Quân đội

Thứ hai - 16/01/2017 21:57
logochuan -  Sáng 17/1/2017, đồng chí Trung tướng Đỗ Căn - Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị - QĐND Việt Nam ra thăm, kiểm tra và chúc tết tạp chí Văn nghệ Quân đội (VNQĐ). 

Đại tá, nhà văn Nguyễn Bình Phương - Tổng biên tập Tạp chí - đã báo cáo với đồng chí Phó chủ nhiệm TCCT về tình hình chuẩn bị đón tết Đinh Dậu của tạp chí. Theo đó, tạp chí VNQĐ đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên có một cái tết ấm cúng, ý nghĩa, cả về vật chất và tinh thần. Đồng thời, đơn vị cũng đã có kế hoạch trực tết, đảm bảo an toàn, đúng quy định. 

 
tttc
Trung tướng Đỗ Căn - Phó chủ nhiệm TCCT chúc tết cán bộ chiến sĩ tạp chí VNQĐ
 
Thay mặt thủ trưởng TCCT, Trung tướng Đỗ Căn nói: Tạp chí VNQĐ vừa kỉ niệm 60 năm ngày ra số báo đầu tiên. 60 năm qua VNQĐ luôn có một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của bộ đội cả thời chiến cũng như thời bình. Thủ trưởng TCCT mong muốn các đồng chí hãy tiếp nối truyền thống ấy, phát huy những ưu điểm, thế mạnh sẵn có, tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung củng cố, xây dựng đội ngũ, giữ vững vị thế của VNQĐ trong nền văn học nước nhà. 

Nhân dịp xuân Đinh Dậu sắp tới, đồng chí Đỗ Căn cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới tập thể cán bộ chiến sĩ tạp chí, chúc gia đình các quân nhân một năm mới ấm áp và hạnh phúc. 

P.V


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

Quảng cáo