Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm và chúc mừng Tạp chí VNQĐ nhân ngày 21/6

Thứ ba - 19/06/2018 04:34
chu phoong arial moi copy - Nhân k niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), sáng 19/6, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân Việt Nam, dẫn đầu đoàn cán bộ TCCT đến thăm và chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Quân đội.
 
2
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục chính trị (TCCT) Quân đội nhân dân Việt Nam
 
Tại buổi gặp mặt, Thượng tướng đã thay mặt lãnh đạo TCCT gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các văn nghệ sĩ, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức làm việc tại Tạp chí Văn nghệ Quân đội. Thượng tướng đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí Văn nghệ Quân đội trong việc nâng cao đời sống tinh thần, văn hóa, văn học nghệ thuật cho các cán bộ, chiến sĩ trong quân đội cũng như với công chúng và luôn giữ vững vị trí là một trong những tạp chí văn chương uy tín nhất. Thượng tướng cũng bày tỏ mong muốn, mỗi văn nghệ sĩ sẽ không hài lòng với những gì mình đã có để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, phản ánh sinh động nhiệm vụ của quân đội, đời sống của nhân dân trong từng bước phát triển của đất nước. Và không quên những hồi ức tốt đẹp, đáng tự hào của quá khứ, của lịch sử dân tộc vẻ vang.
 
1
Thượng tướng chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội

Đại tá, nhà văn Nguyễn Bình Phương, Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Quân đội, thay mặt các văn nghệ sĩ, cán bộ, chiến sĩ trong tạp chí bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn trân trọng tới đồng chí Thượng tướng cùng các lãnh đạo TCCT đã quan tâm đến Tạp chí trong dịp kỷ niệm ý nghĩa này. Tổng biên tập tạp chí Văn nghệ Quân đội cũng bày tỏ, Tạp chí Văn nghệ Quân đội sẽ giữ gìn truyền thống và phát huy hơn nữa thế mạnh của tờ tạp chí văn nghệ của lực lượng vũ trang nhân dân.

P.V     
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo