Trích thư bạn đọc gửi VNQĐ điện tử

Thứ năm - 31/03/2011 13:30

Trần Hoàng Vy

Email: httranhoangvy@gmail.com

Hôm nay vào mạng, đọc Tạp chí VNQĐ điện tử, rất thích và xin chúc mừng Tạp chí VNQĐ có thêm Tạp chí điện tử, đáp ứng yêu cầu tìm đọc nhanh của bạn đọc. Chúc toàn thể Ban lãnh đạo, Biên tập viên luôn vui khỏe, thành đạt. Không biết có phải do Tạp chí mới thực hiện hay lỗi đường truyền mà giao diện tạp chí hơi khó đọc, nhấp chuột vào các bài để đọc thì khuôn bài không chuẩn. Đọc tin về trại viết Miền Trung Tây nguyên, tôi bỗng...suy nghĩ: Là bạn đọc và là người cộng tác với Tạp chí cũng khá lâu rồi, có tham gia bài cho các cuộc thi của Tạp chí, nhưng chưa có cái "may mắn" được đi dự trại viết nào của Tạp chí. Hy vọng... để có những trang viết "nóng hổi" đầy hơi thở của những chàng lính hiện nay...

Nguyễn Thủy

Email: thuylcpost@gmail.com

Đã lâu lắm rồi, tôi không có dịp được đọc Văn nghệ Quân đội; Trước đây khi chưa có Internet, VNQĐ là một trong những tạp chí được tôi cũng như rất nhiều người ưa thích với những truyện ngắn đặc sắc, những bài thơ hay, những bình luận sắc sảo hoặc cả những "Trận BÚT CHIẾN". Song do không có điều kiện được đọc VNQĐ bản in, nay có VNQĐ điện tử thật là đáng hoan nghênh. Tuy có chậm hơn các báo, tạp chí khác nhưng có để đọc là tốt rồi. Xin trân trọng cảm ơn Ban Biên tập đã mang đến cho độc giả một món quà ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước.

Lời BBT: Xin trân trọng cảm ơn bạn đọc gần xa đã động viên VNQĐ điện tử, nhân đây, cũng xin cáo lỗi cùng bạn đọc: Do trang báo điện tử mới đi vào hoạt động, còn đang có những trục trặc về mặt kĩ thuật. BBT chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sớm nhất để đáp ứng được tình cảm của bạn đọc, bạn viết gần xa. Rất mong các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi, với những lời góp ý chân thành, để VNQĐ điện tử có thể phục vụ bạn đọc tốt hơn nữa.

Kính chúc quý vị có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật...

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo