Sách của JK Rowling bán chạy nhất trên Amazon năm 2016

Thứ tư - 14/12/2016 03:45
chu phoong arial moi copy - Trang bán lẻ trực tuyến Amazon vừa công bố 20 cuốn sách bán chạy nhất năm 2016, trong đó cuốn Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa của JK Rowling đứng đầu bảng.
 
Harry
Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã bán được hơn 2 triệu bản trong hai ngày đầu tiên
 
Đây là tin vui cho những độc giả yêu thích bộ truyện Harry Potter của JK Rowling khi cùng lúc cuốn sách cũng đứng đầu bảng sách dành cho tuổi vị thành niên và trẻ em, sách làm quà tặng (Most Gifted books) và sách muốn được mua (Most Wished For books) của năm 2016.

“Sức mạnh của Potter vẫn còn mạnh mẽ, và độc giả của mọi lứa tuổi không thể từ chối thứ sức mạnh đến từ Hogwarts", Chris Schluep, biên tập viên của Amazon cho biết. "Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là cuốn sách được mong đợi nhất trong năm, phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước khi cuốn sách phát hành". Vị trí này bao gồm các phiên bản bản cứng và bản mềm.

Bên cạnh đó, theo tờ Business Insider, Harry Potter và đứa bé bị nguyền rủa đứng đầu bảng xếp hạng cuốn sách yêu thích dựa trên trên ứng dụng Google Play.

Ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách bán chạy của Amazon năm 2016 thuộc về When Breath Becomes Air của Paul Kalanithi và The Whistler của John Grisham.

ĐÌNH PHƯƠNG theo Time


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

Quảng cáo