Stephen King ra mắt sách thiếu nhi

Thứ hai - 24/10/2016 04:27

chu phoong arial moi copy - NXB Simon & Schuster cho biết, nhà văn chuyên viết sách kinh dị Stephen King sẽ ra mắt cuốn sách thiếu nhi có tựa đề Charlie Choo-Choo vào ngày 22/11/2016.

charlie choo choo

Trong lời giới thiệu cuốn sách, Stephen King viết: “Nếu một lúc nào đó tôi viết sách dành cho thiếu nhi, thì nó sẽ là như thế này”.

Không có những tội ác, kẻ giết người hay những cuộc trinh thám ly kỳ hấp dẫn, Stephen King khiến cho độc giả vô cùng bất ngờ khi kể về cuộc phiêu lưu đặc biệt của anh kỹ sư Bob và người bạn đồng hành Charlie Choo-Choo – một động cơ tàu có thể sống, trò chuyện và thể hiện tình cảm. Charlie Choo-Choo là câu chuyện về tình bạn, lòng trung thành và sự nỗ lực, cố gắng để vượt qua mọi khó khăn.

Cuốn sách được xuất bản dưới bút danh Beryl Evans, tên một nhân vật trong tiểu thuyết The Waste Lands thuộc bộ truyện sử thi huyền bí The Dark Tower của Stephen King. Họa sĩ Ned Dameron đã minh họa toàn bộ hình ảnh cho cuốn Charlie Choo-Choo.

Một tin vui nữa cho người hâm mộ Stephen King, năm 2017, dự án chuyển thể bộ phim The Dark Tower sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 17/2.

Một số hình ảnh cuốn sách:

charlie choo choo 1
 
charlie choo choo 4
 
charlie choo choo 5

ĐÌNH PHƯƠNG theo Dreadcentral
  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

Quảng cáo