Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.com.vn


Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017

Liên hoan diễn ra từ ngày 4 - 9/10 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017
chu phoong arial moi copy - Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim 2017 tại Việt Nam diễn ra từ ngày 4 - 9/10 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với 12 bộ phim được tuyển chọn sẽ được giới thiệu tới khán giả.
 
panam anim vietnam 2017

Liên hoan phim do Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp cùng Bonjour Saigon Post Production House tổ chức. Chương trình nhằm góp phần giúp các nhà làm phim hoạt hình trong nước được học hỏi và tiếp cận với phong cách làm phim tại các quốc gia phát triển trên thế giới, đồng thời mang đến cho khán giả những món quà điện ảnh đầy thú vị và chất lượng.

Liên hoan phim hoạt hình Panam Anim do nhà sản xuất người Pháp Pascal Chinarro sáng lập, là sân chơi điện ảnh dành cho những sinh viên chuyên ngành hoạt hình tại Pháp và một số nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Paris từ năm 2011, sau đó mở rộng sang Thượng Hải, Bangkok. Chất lượng xuất sắc của các phim gửi về hàng năm đã giúp Panam Anim trở thành cuộc thi uy tín hàng đầu tại Pháp. Nhiều tác phẩm đoạt giải tại Panam Anim đã có mặt trong danh sách ứng cử Oscar cùng nhiều giải thưởng phim hoạt hình uy tín khác trên thế giới.

PV