Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.com.vn


Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 7

Chương trình diễn ra ngày 21/10 tại Viện Goethe Hà Nội.
The 7th European Day of Languages
chu phoong arial moi copy - Ngày ngôn ngữ châu Âu 2017 diễn ra ngày 21/10 tại Viện Goethe (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).
 
The 7th European Day of Languages
Một hoạt động trong sự kiện đã tổ chức - Ảnh từ BTC
 
Đây là một sáng kiến của Hội đồng châu Âu và hàng năm được nhóm Viện văn hóa các quốc gia châu Âu (EUNIC), mạng lưới các viện văn hóa châu Âu tổ chức từ năm 2011. Tham gia năm nay có Đại sứ quan Pháp, Ý, Viện Aula Cervantes Tây Ban Nha, Hội đồng Anh và Viện Goethe.

Cũng như các năm trước, ngày ngôn ngữ châu Âu có hai phần: Buổi sáng các nhà khoa học, ngôn ngữ học và giáo viên ngoại ngữ trao đổi chuyên môn với nhau và buổi chiều sẽ diễn ra một lễ hội ngôn ngữ đa sắc màu cho những người quan tâm muốn tìm hiểu sự đa dạng các ngôn ngữ châu Âu. Tại lễ hội người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm các quốc gia khác nhau trong phòng học, tham gia các bài tập thực hành nhỏ và dự các tiết học thử. Đây thực sự là một cơ hội dành cho mọi người muốn làm quen tính đa dạng của các nền ngôn ngữ châu Âu.

Cụ thể, sáng 21/10 diễn ra Hội thảo chuyên đề “Quốc tê hóa – Thách thức và cơ hội cho các trường học ở Việt Nam”, buổi chiều sẽ là Lễ hội Ngôn ngữ mở cửa tự do.

PV