Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.com.vn


Chiếu phim tài liệu kinh điển của Việt Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, từ ngày 24/7 đến ngày 26/7, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tổ chức chiếu những bộ phim tài liệu kinh điển của Việt Nam về chiến tranh và hậu chiến.
35

35

chu phoong arial moi copy - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, từ ngày 24/7 đến ngày 26/7, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tổ chức chiếu những bộ phim tài liệu kinh điển của Việt Nam về chiến tranh và hậu chiến.
 
35
Một đội nữ pháo binh Ngư Thủy tác chiến năm 1969 (ảnh tư liệu)
 
Chương trình mở cửa miễn phí tại địa chỉ của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương - 465, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
 
Các bộ phim được trình chiếu bao gồm: Lũy thép Vĩnh Linh, Trở lại Ngư Thủy, Bài ca trên đỉnh Tà Lùng, Trên chiếc xe lăn, Còn lại với thời gian, Những nẻo đường công lý, Những nẻo đường công lý, Kí ức một thời, K10.
 
Đây là những tác phẩm điện ảnh tài liệu xuất sắc do Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất đã đạt được những giải thưởng cao nhất tại các kỳ liên hoan phim trong nước và quốc tế.
 
PV