Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.com.vn


Ra mắt phần 5 tiểu thuyết “50 sắc thái”

Trên Instagram ngày 10/10, nhà văn EL James công bố sẽ ra mắt tập tiếp theo của bộ tiểu thuyết 50 sắc thái với tựa đề Darker (Tạm dịch: Tối hơn) vào ngày 28/11/2017.
Ra mắt phần 5 tiểu thuyết “50 sắc thái”
chu phoong arial moi copy - Trên Instagram ngày 10/10, nhà văn EL James công bố sẽ ra mắt tập tiếp theo của bộ tiểu thuyết 50 sắc thái với tựa đề Darker (Tạm dịch: Tối hơn) vào ngày 28/11/2017.
 
Câu chuyện tình của Anastasia Steele và Christian Grey dường như vẫn chưa thể kết thúc và làm hài lòng độc giả. Ở tập 1, 50 sắc thái mang đến cho khán giả cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai nhân vật chính. Tưởng như cô nàng Anastasia bị chinh phục hoàn toàn, nhưng không, cô đã quyết định rời xa Christian làm cho phần đông khán giả cảm thấy tiếc nuối cho sự tan rã của cặp đôi. Bước sang những tập tiếp theo, bằng tình cảm chân thành Christian dành cho mình, Anastasia đã đồng ý quay trở lại với mối tình đang dang dở. Đây cũng là cơ hội để cả hai tìm hiểu thêm về cuộc sống của đối phương và vun đắp cho tình cảm của chính mình. Những góc khuất của Grey cũng dần được hé lộ và chính Anastasia là người đã cùng anh tháo mở dần những nút thắt tưởng chừng như không bao giờ có thể hóa giải được.
 
 
Bìa cuốn sách Darker, tập 5 bộ tiểu thuyết

Trong phần 5, Darker, tác giả đã nhìn nhận lại toàn bộ thế giới của 50 sắc thái qua lời kể của nhân vật nam chính. Cuốn sách bắt đầu với hình ảnh Christian Grey tổn thương tâm lý sâu sắc, anh làm mọi điều có thể để Anastasia trở lại cuộc đời mình.
 
 
“Trong tâm trí Christian đầy rẫy sự chán nản” – nhà văn chia sẻ. “Viết Darker mang đến cho tôi những hiểu biết mới về nhân vật và động cơ hành động của anh. Tôi hi vọng độc giả tìm thấy những điều sâu sắc trong tập mới cuốn sách”.
 
James
Nhà văn EL James
 
Selina Walker, đại diện nhà xuất bản cho biết: “Christian Grey là một nhân vật có tính cách mâu thuẫn và hấp dẫn trong truyện hiện đại, và cuốn sách mới này rất nhiều điều ngạc nhiên. Ở Darker, Ana và Christian đối đầu với những thách thức dường như không thể vượt qua, và tôi, giống như hàng triệu người hâm mộ khác… không thể chờ đợi lâu hơn nữa”.

Darker sẽ chính thức xuất bản tại Mỹ, Canada và Anh vào tháng 11 tới, trước khi tập 3 bộ phim 50 sắc thái ra mắt bản điện ảnh vào dịp Valentine 2018.

ĐÌNH PHƯƠNG theo Thebookseller