Chuỗi các hoạt động tại Phố Sách Hà Nội

Thứ hai - 10/07/2017 21:31
chu phoong arial moi copy - Ban tổ chức Phố Sách Hà Nội vừa thông báo chuỗi các hoạt động của Phố Sách trong tháng 7.
 
08 nhieu hoat dong 480100717

Theo đó, các hoạt động gồm có: Tọa đàm “Bố Việt dạy con sống tự lập” chia sẻ về phương pháp dạy con sống tự lập của 2 ông bố Hoàng Long - tác giả cuốn sách “Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn” và Phúc Lai - tác giả cuốn sách “Dạy con dạy cha”; Ra mắt 2 tựa sách Thú ăn chơi người Hà Nội (Tập 1+Tập 2) và Thú lang thang người Hà Nội của nhà văn Băng Sơn; Ra mắt sách “Sống như ngày mai sẽ chết” - tác giả Phi Tuyết; Triển lãm tranh thư pháp “Nghiêng cây bút, họa nét phố xưa” trưng bày 30 tác phẩm thơ ca, nhạc họa về Hà Nội thể hiện bằng thư pháp; Ra mắt sách “Cứ cười thôi, mặc kệ đời”.

Đặc biệt, ngày 16/7, tại khu vực sân khấu chính và quảng trường sẽ diễn ra sự kiện Ngày sách Israel nhằm giới thiệu, trưng bày và bán các cuốn sách tiếng Việt viết về đất nước Israel và dân tộc Do Thái.

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

Quảng cáo