Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc mừng Học viện Kỹ thuật quân sự nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 16/11/2015 20:50
logo VNQD - Chiều 16/11, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Học viện Kỹ thuật quân sự nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  
 
L3 (1)
Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên
Học viện nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thiếu tướng Nguyễn Công Định, Giám đốc Học viện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Nổi bật là, năm 2015, Học viện có 02 đồng chí đạt chuẩn chức danh Giáo sư và 11 đồng chí đạt chuẩn Phó Giáo sư; đẩy mạnh  đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng dạy và học tích cực; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy, công tác đào tạo và chỉ huy, điều hành, quản lý; tỷ lệ học viên tốt nghiệp ra trường, 100% đạt yêu cầu, trong đó có 85% khá, giỏi, xuất sắc. Đẩy mạnh các hoạt động khoa học công nghệ; quản lý chặt chẽ chất lượng, tiến độc các nhiệm vụ, dự án, đề tài khoa học các cấp, như: Dự án “Đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo an toàn thông tin”, hai nhiệm vụ triển khai sản xuất loạt “0” Ra đa cỡ nhỏ tầm gần HR, đạn giải nhiễu PK-16VN…; tiếp tục chế tạo, sản xuất các sản phẩm mạng thương hiệu Học viện phục vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu, trong đó có một số sản phẩm mới được Bộ Quốc phòng đánh giá tốt  như: Máy hỏi hệ PAROL, thiết bị hủy đốt ngòi đạn cơ động…

Đại tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương kết quả các mặt công tác của Học viện thời gian qua. Để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong tình hình mới, Đại tướng Ngô Xuân Lịch yêu cầu cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên Học viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học; phát huy tốt tiềm năng tri thức của đội ngũ cán bộ, giảng viên và học viên, xây dựng Học viện trở thành trung tâm, trường đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực và quốc tế, xứng đàng là một trong những nhà trường tiêu biểu trong hệ thống nhà trường Quân đội và quốc gia.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên Học viện nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

HỒNG PHA


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo