Thượng tướng Mai Quang Phấn thăm và chúc Tết tạp chí VNQĐ

Chủ nhật - 31/01/2016 22:33
chu phoong arial moi copy - Sáng 1/2 (tức 23 tháng Chạp), Thượng tướng Mai Quang Phấn - Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam đã đến thăm và chúc tết tạp chí Văn nghệ Quân đội. Cùng đi có đại diện một số cơ quan chức năng của TCCT.
 
TTP4
Thượng tướng Mai Quang Phấn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Sau phần báo cáo tổng kết năm của Đại tá, Tổng biên tập Nguyễn Bình Phương, Phó Chủ nhiệm TCCT đã biểu dương, chúc mừng tạp chí về những thành công trong năm 2015 cũng như lưu ý những nhiệm vụ mà cán bộ chiến sĩ tạp chí cần tập trung thực hiện trong năm 2016. Thượng tướng Mai Quang Phấn nhấn mạnh: Tạp chí trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc về xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt đã tổ chức được nhiều cuộc thi sáng tác thành công rực rỡ, được dư luận quan tâm chú ý. Đề tài người lính và chiến tranh cách mạng được làm đậm nét thêm qua các sáng tác của nhiều cây bút mới. Đồng chí nói, Văn nghệ Quân đội có bề dày truyền thống, là một ấn phẩm có giá trị nội dung và nghệ thuật cao, là món ăn tinh thần không thể thiếu của người chiến sĩ từ trong suốt hơn nửa thế kỉ qua. 

Thượng tướng cũng nhắc nhở tạp chí về những nhiệm vụ trọng tâm cần chú trọng trong năm tới như: Tập trung xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện trong vấn đề xây dựng xung kích; Đẩy mạnh tư duy sáng tạo, đổi mới để đóng góp vào mặt trận văn hóa tư tưởng đang có nhiều biến động; Chuyên nghiệp, xung kích hơn trong việc giữ vững vị trí của một tờ báo trong lòng người lính, cùng với đó phát huy tinh thần nhân văn – phẩm chất của người lính Cụ Hồ mà không phải tờ báo nào cũng làm được.

Tổng biên tập Nguyễn Bình Phương thay mặt tạp chí cảm ơn sự quan tâm của thủ trưởng và chúc Thượng tướng năm mới Bính Thân sức khỏe, thành công.

 
TTP2

PV


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

 
Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)

 
“Con mắt còn có đuôi” của “tình già” hư cấu hay sự thật?

“Con mắt còn có đuôi” của “tình...

Hơn mười năm trước, có người hỏi tôi: Có bao nhiêu sự thật trong bài thơ Tình già của Phan Khôi? Câu hỏi đó đã theo tôi trong suốt một thời gian dài. (PHAN NAM SINH)

 
Napoléon và tấn bi kịch của quyền lực

Napoléon và tấn bi kịch của quyền...

Mối tình đầu của Napoléon (nguyên tác tiếng Pháp Désirée) là một trong số tác phẩm bán chạy nhất của Annemarie Selinko (1914-1986), tiểu thuyết gia người Áo. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

Quảng cáo