JK Rowling: Sẽ có 5 phim trong series Sinh vật kỳ bí

Thứ tư - 19/10/2016 23:02
logo - “Tôi đã hoàn thành xong cốt truyện và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có 5 phim trong series mới này” là xác nhận của cây bút xứ phù thủy JK Rowling về bộ phim kỳ ảo sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.
 
Poster giới thiệu phim Sinh vật kỳ bí
Poster giới thiệu phim Sinh vật kỳ bí

Thông tin này đã được chính JK Rowling chia sẻ trên trang Twitter cá nhân với các fan của mình. Là biên kịch chính của phần thứ nhất, Rowling cũng xác nhận rằng bà cũng đã “hoàn tất mọi việc” cho phần thứ hai.

Sau khi tin này được xác thực trên các trang thông tin chính thức của phim Fantastic Beasts and Where to find them (Tựa Việt: Sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng), ngay lập tức đã tạo nên một làn sóng phấn khích trong hàng triệu fan hâm mộ Harry Potter.

Ngoài ra, có thông tin rằng một số diễn viên trong series phim chuyển thể từ tiểu thuyết Harry Potter nguyên gốc như pháp sư Albus Dumbledore thời trẻ và Gellert Grendelwald sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong series phim này.

Phim đầu tiên trong Fantastic Beasts and Where to find them sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 11 năm nay. Bối cảnh bộ phim tái hiện lại New York những năm 20 của thế kỉ trước, tập trung vào cộng đồng phép thuật người Mỹ và những chuyến du hành tuyệt vời của phù thủy Newt Scamander.

Các phần tiếp theo dự kiến sẽ hoàn thành và đến với công chúng vào năm 2018.

BÌNH NGUYÊN theo The Independent
 

 
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

 
Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Hành trình từ Cao Mật ra thế giới

Từ vùng đất Cao Mật nhỏ bé, nghèo khó và heo hút của tỉnh Sơn Đông, nhà văn Mạc Ngôn đã bước lên bục cao nhất của văn đàn thế giới với vị thế rất riêng của mình: người kể chuyện dân gian trong thế giới hiện đại. (NGUYỄN VĂN HÙNG)

 
Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự gặp gỡ thú vị giữa Victor Hugo và Honoré de Balzac

Hai nhân vật - một nguyên mẫu: Sự...

Hiện tượng thú vị này của tự nhiên dễ khiến người ta liên tưởng đến trường hợp hai nhân vật của hai nhà văn lừng danh nước Pháp là Victor Hugo và Honoré de Balzac. (NGUYÊN MINH)

 
Nhân vật Anna Karenina và sự soi chiếu từ nguyên mẫu đời thực

Nhân vật Anna Karenina và sự soi...

Lev Tolstoy - “con sư tử” của văn học Nga thế kỉ XIX - đã tạo ra những tác phẩm vĩ đại từ chất liệu tươi ròng của đời sống. Mỗi nhân vật được ông khắc họa luôn trở thành những điển hình nghệ thuật bất diệt, có tác động sâu đậm đến mọi tầng lớp xã hội. (NGUYỄN THỊ HỒNG​ HOA)

 
Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu thuyết của Gabriel García Márquez

Pablo Escobar từ đời thực đến tiểu...

Cuộc đời của Escobar là khối mâu thuẫn lớn, bởi sự đối lập giữa thiện - ác, thiên thần - ác quỷ, nhân từ - máu lạnh, do đó, hắn có sự hấp dẫn lớn đối với quần chúng hơn bất kì tên trùm tội phạm nào. (PHAN TUẤN ANH)

 
Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ - nguyên mẫu và nỗi oan của một con người

Tiểu thuyết Bến đò xưa lặng lẽ -...

Trong các tiểu thuyết của tôi, nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng từ những chi tiết rất thực mà tôi tích lũy được. Thường thì, chỉ từ một chi tiết rất nhỏ, bất chợt gặp trong đời sống mà tôi hình dung ra tính cách của một con người. (XUÂN ĐỨC)

Quảng cáo