Thứ Năm, 13/06/2019 16:01

Khóa học “Nghệ thuật trong Phát triển”

Khóa học diễn ra ngày 14-16/6 tại Trường học Trong Rừng, số 32 ngõ 20 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khóa học diễn ra ngày 14-16/6 tại Trường học Trong Rừng, số 32 ngõ 20 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khóa học chuyên sâu về phát triển nhân cách qua quá trình sáng tạo, tập trung vào nền tảng lý thuyết và thực hành sử dụng nghệ thuật trong phát triển nhân cách cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học, sinh viên và cha mẹ, thầy cô giáo, cán bộ công tác xã hội làm việc với học sinh và sinh viên. Chương trình được biên soạn và giảng dạy bởi Thạc sĩ Bùi Tuyết Minh và giảng viên khách mời.

Tham gia chương trình, học viên sẽ có thêm một nền tảng lý thuyết về: Giáo dục và tư duy phản biện; Nghệ thuật trong phát triển nhân cách; và Nền tảng lý thuyết Múa/chuyển động tri ̣liêụ trong phát triển.

Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp học viên có khả năng tự nhận thức và tự phát triển bản thân thông qua quá trình sáng tạo cùng với đó là kĩ năng điều phối.

Khóa học mong muốn kết nối sâu với bản thân và người khác về cơ thể và cảm xúc; Tôn trọng sự đa dạng và cái Tôi riêng biệt của bản thân và người khác; Yêu và tràn đầy hứng khởi với chính bản thân, công việc và cuộc sống; Tự tin ứng dụng thành thạo các công cụ tập huấn nhằm phát huy tối đa sự tham gia; Cảm hứng và động lực mới khi thiết kế giảng và tạo bầu không khí học tập dựa trên nền tảng các giá trị và sự sáng tạo.

PV