Tạp chí văn nghệ quân đội

http://vannghequandoi.com.vn


Liên hoan âm nhạc châu Âu 2017

Chương trình diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 2/12 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) và tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.
Liên hoan âm nhạc châu Âu 2017
chu phoong arial moi copy - Sự kiện thường niên Liên hoan âm nhạc châu Âu 2017 diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 2/12 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội) và tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh.
 
img 4767
Nghệ sĩ Trí Minh và ca sĩ, nhạc sĩ người Đan Mạch Nay Ruby sẽ mở màn ở Hà Nội
 
Chương trình do Phái đoàn Liên minh châu Âu và Đại sứ quán các nước thành viên phối hợp tổ chức. Liên hoan nhằm tôn vinh nền văn hoá châu Âu đa dạng và giàu bản sắc.
 
Năm nay có 9 nước tham dự liên hoan là: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Hung-ga-ri, Ba Lan và Thụy Điển. Liên Hoan Âm nhạc châu Âu 2017 là một bữa tiệc âm nhạc với các thể loại âm nhạc đầy màu sắc từ jazz, pop, cổ điển, R&B đến đương đại và dân tộc. Ngoài ra, Liên hoan còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam.
 
Ở Hà Nội, liên hoan được mở màn với dự án âm nhạc của nghệ sĩ Trí Minh và ca sĩ, nhạc sĩ người Đan Mạch Nay Ruby, cùng với sự tham gia của các khách mời đặc biệt của Việt Nam và Đan mạch. Tại TP HCM, Liên hoan sẽ được mở màn với đêm diễn của Janice, ca sĩ và nhạc sĩ đến từ Thụy Điển.
 
Sau đêm khai mạc, khán giả yêu nhạc ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục được thưởng thức các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Áo, Bỉ (Wallonia-Brussels), Đức, Pháp, Ba Lan, Hungary và Ý.
 
PV