Sự kiện

Hội sách trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Hai, 20/04/2020 11:31

Ngày 19-4, Hội sách trực tuyến quốc gia đầu tiên tại Việt Nam khai mạc tại địa chỉ book365.vn hướng tới chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 (ngày 21/4).

 

Giao diện trang chủ của book365.vn

 

Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành, Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hóa phối hợp với Công ty V&V - Vitranet24, Tập đoàn Công nghệ CMC, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) tổ chức trên sàn Book365.vn từ ngày 19/4 đến 20/5.

Hội sách qui tụ hơn 40 đơn vị xuất bản, phát hành cung cấp gần 10.000 tên sách thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực. Mỗi đơn vị được tổ chức gian hàng trực tuyến riêng giới thiệu về các ấn phẩm tham gia hội sách lần này.

Hội sách hỗ trợ đồng giá 25% chi phí sách cho độc giả, bảo đảm 100% sách in đẹp, có bản quyền. Ban tổ chức cũng hỗ trợ miễn phí giao hàng cho 20.000 đơn hàng sớm nhất, sau đó hỗ trợ 30% phí giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo tại hội sách. Mỗi cuốn sách độc giả mua tại đây sẽ đóng góp 3% cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, trang web của hội sách cũng diễn ra gần 40 sự kiện giao lưu, tọa đàm, giới thiệu sách mới với các tác giả, diễn giả, như nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà văn Dương Thụy, nhà thơ Nguyễn Phong Việt, tác giả Pha Lê, tác giả Hamlet Trương...

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Đằng sau bộ phim "Lựa chọn số phận", ít người biết rằng, nguyên mẫu của Phó Chánh án Hoàng Thị Thùy Dung là một người phụ nữ đặc biệt trong ngành. Chị Là Nguyễn Thị Kim Loan, cựu Phó Tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, thuộc Tòa án nhân dân Tối cao.

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Từng thú nhận viết cuốn sách này vì tiền, Mario Puzo, cha đẻ của Bố Già không bao giờ tưởng tượng được ông lại thành danh nhờ một tác phẩm viết về giới mafia... (TRẦN HỒNG HOA)