Tiểu thuyết "Call Me By Your Name" đang được viết tiếp

Thứ Sáu, 07/12/2018 10:29

Tác giả André Aciman đang viết phần tiếp theo của Call Me By Your Name, khi cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành bộ phim kể về câu chuyện tình đồng giới rất thành công với sự tham gia của hai diễn viên chính là Timothée Chalamet và Armie Hammer.

Bộ phim kết thúc, một cái kết mở về tương lai của Elio và Oliver được thoáng nhắc tới, cho thấy một cuộc gặp gỡ vào tương lai của hai người.

Phân cảnh trong bộ phim Call Me By Your Name

Nhà văn André Aciman chia sẻ, trong phần tới của cuốn sách, cuộc sống của các nhân vật sẽ được soi chiếu sâu sắc và có những bước phát triển hơn. Bản thân ông cũng rất mong chờ những diến biến thú vị sẽ được độc giả đón nhận.

Đạo diễn Luca Guadagnino cũng có kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của bộ phim. Ông cho rằng cuốn tiểu thuyết ban đầu như là chương đầu tiên của câu chuyện giữa hai nhân vật và hoàn toàn có thể có những bước phát triển tiếp theo.

Trước đó, Call Me by Your Name được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 22/1/2017. Sau đó phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 27/10/2017 và tại Hoa Kì vào ngày 24/11/2017. Bộ phim ngay lập tức được đón nhận và ngợi khen. Phim đã được Ủy ban quốc gia về phê bình điện ảnh và Viện phim Mĩ lựa chọn là một trong 10 bộ phim hay nhất năm 2017. Tại Giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 75, phim được đề cử cho các hạng mục Phim chính kịch hay nhất, Nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất cho Chalamet, và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Hammer...

HIÊN NGỌC theo The Guardian

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Từng thú nhận viết cuốn sách này vì tiền, Mario Puzo, cha đẻ của Bố Già không bao giờ tưởng tượng được ông lại thành danh nhờ một tác phẩm viết về giới mafia... (TRẦN HỒNG HOA)

Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.