Tiểu thuyết "Call Me By Your Name" đang được viết tiếp

Thứ Sáu, 07/12/2018 10:29

Tác giả André Aciman đang viết phần tiếp theo của Call Me By Your Name, khi cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành bộ phim kể về câu chuyện tình đồng giới rất thành công với sự tham gia của hai diễn viên chính là Timothée Chalamet và Armie Hammer.

Bộ phim kết thúc, một cái kết mở về tương lai của Elio và Oliver được thoáng nhắc tới, cho thấy một cuộc gặp gỡ vào tương lai của hai người.

Phân cảnh trong bộ phim Call Me By Your Name

Nhà văn André Aciman chia sẻ, trong phần tới của cuốn sách, cuộc sống của các nhân vật sẽ được soi chiếu sâu sắc và có những bước phát triển hơn. Bản thân ông cũng rất mong chờ những diến biến thú vị sẽ được độc giả đón nhận.

Đạo diễn Luca Guadagnino cũng có kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của bộ phim. Ông cho rằng cuốn tiểu thuyết ban đầu như là chương đầu tiên của câu chuyện giữa hai nhân vật và hoàn toàn có thể có những bước phát triển tiếp theo.

Trước đó, Call Me by Your Name được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 22/1/2017. Sau đó phim được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 27/10/2017 và tại Hoa Kì vào ngày 24/11/2017. Bộ phim ngay lập tức được đón nhận và ngợi khen. Phim đã được Ủy ban quốc gia về phê bình điện ảnh và Viện phim Mĩ lựa chọn là một trong 10 bộ phim hay nhất năm 2017. Tại Giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 75, phim được đề cử cho các hạng mục Phim chính kịch hay nhất, Nam diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất cho Chalamet, và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Hammer...

HIÊN NGỌC theo The Guardian

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)