14:07, 25/08/2020
Tạp chí Văn nghệ Quân đội xây dựng đường dây nóng đặt mua báo in hàng tháng: Email: vannghequandoionline@gmail.com. Hotline: 0902.266.862
14:06, 25/08/2020
Tạp chí Văn nghệ Quân đội xây dựng đường dây nóng đặt mua báo in hàng tháng qua số điện thoại 0902.266.862
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn lặng lẽ và bền bỉ viết cho tuổi thơ. Không phải chỉ để gìn giữ những kí ức trong veo đã qua
Trong những năm tháng kháng chiến chống Mĩ ác liệt, ông miệt mài sáng tác tranh cổ động, tem và kí hoạ chiến tranh, một mảng đề tài lớn trong sáng tác giai đoạn đầu của ông.
Những Ngày Văn học Châu Âu 2025 - “Từ đâu và đến đâu: Những tiếng nói văn học học di dân Châu Âu” sẽ mang đến cho khán giả văn chương của các cây viết gốc Việt nổi bật của nền văn chương Châu Âu đương đại.
Bộ sách là sự kết hợp giữa hai hình thức, nghiên cứu hàn lâm học thuật và trải nghiệm thực tế của các tác giả.
Trương Anh Tú vẫn giữ được đứa trẻ trong con người mình. Tập thơ như nụ cười nhỏ, hồn nhiên và đáng yêu, dành tặng cho các bạn nhỏ và những người yêu thơ.
Tuần lễ phim Việt Nam tại Hy Lạp sẽ diễn ra từ ngày 10 - 20/5/2025.
Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên công chúng yêu nghệ thuật được thưởng lãm các tác phẩm gốm của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp vẽ lúc sinh thời và chưa bao giờ được công bố
Nhà văn Yuichi Kimura sinh năm 1948 tại Nhật Bản. Ông hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình và là tác giả viết sách thiếu nhi.