English Page

Fireworks to be set off at 30 locations in Hanoi to welcome Tet

Tuesday, 14/01/2020 08:56

Hanoi capital city will stage firework displays at 30 different locations from 0-0.15 am on January 25, the first day of the New Year on lunar calendar.
 

Fireworks to be set off at 30 locations in Hanoi to welcome Tet.

The fireworks will take place at six venues at high altitudes, including Hoan Kiem Lake (Hoan Kiem district), Lac Long Quan Flower Garden (Tay Ho district), My Dinh Stadium (Nam Tu Liem district), Thong Nhat Park (Hai Ba Trung district), Van Quan Lake (Ha Dong district), and Son Tay Old Citadel (Son Tay town).

24 other locations will also have fireworks set off from lower heights in Thanh Xuan, Ba Dinh, Bac Tu Liem, Cau Giay, Thanh Tri, Hoang Mai, Gia Lam, Long Bien and other districts.

Funding for fireworks came from non-State resources.

Numerous exciting and mesmerising art and cultural performances will be held across the city on the Lunar New Year’s eve night.

Source: NDO

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Người mẹ nô lệ được Toni Morrison hoàn tất định mệnh

Vụ việc gây chấn động xoay quanh người phụ nữ da màu có tên Margaret Garner là nguyên mẫu để Toni Morrison xây dựng nên một trong những kiệt tác văn chương hàng đầu. Nhưng ngay cả sau khi "Yêu dấu" đạt thành tựu, bóng dáng Margaret Garner vẫn quanh quất trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn người Mĩ gốc Phi này.

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

"Hoa chiềng gai" với những người trong cuộc

Với tư duy tiểu thuyết sắc sảo và sự thuần thục trong bút pháp thể hiện, Hoa chiềng gai một mặt tái hiện một cách chân thực trận chiến khốc liệt giữa ta và địch, một mặt có những miêu tả chi tiết, cặn kẽ những tình tiết sinh hoạt đời thường của quân đội ta... (TRẦN DANH CỰ)

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ơi cô gái "Thì Thương"

Ngày ấy chiến tranh đã vào hồi quyết liệt. Cả đất nước như cùng lên đường hành quân vào Trường Sơn, ra chiến trường. Trong những đoàn quân ấy, có những đoàn quân nghệ thuật. Nhạc sĩ Văn Dung cùng một đoàn bảy nhạc sĩ từ Hà Nội cũng khoác ba lô vào chiến trường... (CHÂU LA VIỆT)