Cửa sổ văn nghệ

Chiếu miễn phí phim dự Cánh diều vàng 2018

Thứ Ba, 03/04/2018 09:33
chu phoong arial moi copy - Theo Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, hãng sẽ chiếu miễn phí 05 bộ phim truyện điện ảnh Việt Nam dự giải Cánh diều vàng 2018.
 
Co gai den tu hom qua BIFH
Dàn diễn viên trong phim Cô gái đến từ hôm qua
 

Đó là: Bạn gái tôi là sếp (đạo diễn Hàm Trần, thực hiện từ phim ăn khách của Thái Lan), Ngày mai Mai cưới (phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước, dựa trên series phim hài của Indonesia), Em chưa 18 (đạo diễn Lê Thanh Sơn, Bông sen vàng 2017), Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh), và phim Ở đây có nắng (đạo diễn Đỗ Nam). 

Các phim được chiếu tại phòng chiếu của Hãng vào 20h từ 9 - 13/4. Khán giả nhận vé mời tại Cafe DSF, 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội, từ ngày 6/4 hoặc liên hệ hotline: 0981003008.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Người cựu binh chiến trường K

Người cựu binh chiến trường K

Tôi luôn bị ám ảnh bởi những mảnh xước của chiến tranh, đó là sự khốc liệt nơi chiến trường, là người lính trở về với cuộc sống đời thường và nỗi niềm nơi hậu phương. (BÙI TUẤN MINH)

Truy tìm Nadja

Truy tìm Nadja

Là tác phẩm nổi tiếng bậc nhất của André Breton, suốt nhiều thập kỉ, danh tính của nàng Nadja - người cũng được chọn là tựa đề sách - vô cùng bí ẩn.

‘Mấy đứa nhỏ diễn sao giống tụi mình ngày đó quá trời’

‘Mấy đứa nhỏ diễn sao giống tụi mình ngày đó quá trời’

Tại Củ Chi có một suất chiếu đặc biệt của bộ phim “Địa đạo- Mặt trời trong bóng tối” được gọi là suất chiếu tri ân.

Nhân vật học viên trong truyện ngắn Mưa ở Bình Dương

Nhân vật học viên trong truyện ngắn Mưa ở Bình Dương

Trong truyện ngắn này, có một nhân vật học viên trong cương vị chủ tịch phường đang theo học lớp tại chức mà nhân vật “tôi” làm thầy giáo đứng lớp... (VĂN GIÁ)