Cửa sổ văn nghệ

Ngày hội đổi sách "Đi và Đọc"

Thứ Năm, 01/09/2016 10:24
chu phoong arial moi copy - Ngày 17/9, Ngày hội đổi sách "Đi và Đọc" diễn ra tại Khu tổ hợp nghệ thuật vui chơi Hà Nội Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội từ 8-15g30.
 
ngay hoi doi sach di va doc

Chương trình do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) và Câu lạc bộ tiếng Pháp trường Đại học Ngoại thương (CFE) tổ chức nhằm khuyến khích văn hóa đọc của các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình thu nhận sách kéo dài từ 25/8 đến 16/9 tại hai địa điểm là Sảnh B Đại học Ngoại thương (91 Chùa Láng, Hà Nội) và Campus Hà Nội (Trong khuôn viên Viện hàn lâm Khoa học Xã hội, 26 Lý Thường Kiệt, HN).

Ban tổ chức sẽ xếp loại các cuốn sách dựa trên giá bìa và phát phiếu cho người đến tặng sách để ngày 17/9, chủ nhân của các cuốn sách được trao tặng có thể đổi phiếu lấy sách tại các gian hàng.
 
PV
VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nguyên mẫu của tôi là những người đã phất cao cờ hồng tháng Tám năm 1945

Nguyên mẫu của tôi là những người đã phất cao cờ hồng tháng Tám năm 1945

Là người đi dọc biên giới phía Bắc, tôi có thế mạnh khi hình dung, mở ra không gian của giai đoạn lịch sử đó... (PHẠM VÂN ANH)

Các nguyên mẫu trong "Trăng lên"

Các nguyên mẫu trong "Trăng lên"

Cụ đã kể cho tôi nghe về cuộc đời của mình. Cụ nguyên là một võ sư. Cuộc đời cụ có thể viết thành một thiên tiểu thuyết... (THẾ ĐỨC)

Từ những ánh sao đơn lẻ

Từ những ánh sao đơn lẻ

Năm 2023 với tôi được đánh dấu bằng những chuyến đi ý nghĩa, ý nghĩa với trải nghiệm của một người viết và ý nghĩa đối với chính việc viết... (NGUYỄN XUÂN THỦY)

Người cựu binh chiến trường K

Người cựu binh chiến trường K

Tôi luôn bị ám ảnh bởi những mảnh xước của chiến tranh, đó là sự khốc liệt nơi chiến trường, là người lính trở về với cuộc sống đời thường và nỗi niềm nơi hậu phương. (BÙI TUẤN MINH)