Cửa sổ văn nghệ

Tổng kết Dự án “Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam”

Thứ Hai, 21/06/2021 19:28

Ngày 24/6, British Council Viet Nam sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Tổng kết Dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam” do Liên minh Châu Âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ. Chương trình do Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia (VICAS) thực hiện trên Teams. 

Đây là sự kiện nhìn lại ba năm thực hiện dự án Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam (2018 – 2021), một dự án nhằm hỗ trợ tự do biểu đạt nghệ thuật và nâng cao năng lực, xây dựng quan hệ công – tư trong phát triển ngành công nghiệp văn hóa sáng tạo, và thúc đẩy mạng lưới các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo ở Việt Nam. Chương trình sẽ tổng kết những thành tựu đạt được cũng như những hạn chế của dự án trong 3 năm qua. Đồng thời sự kiện cũng chia sẻ các không gian văn hóa sáng tạo và những nghệ sỹ, người thực hành sáng tạo về những gì thực sự là cần thiết để Việt Nam có được một đời sống nghệ thuật phong phú đa dạng, cũng như một nền công nghiệp văn hóa sáng tạo phát triển toàn diện bền vững.

Ban tổ chức sẽ có phần trao quà cho người tham dự thay cho lời cám ơn.

Link tham dự chương trình: https://bit.ly/3pyY8Ql

Phạm Hường

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Thị trấn của tôi

Thị trấn của tôi

Lớn hơn chút nữa những câu chuyện ma của mẹ không còn đủ cho tôi. Tôi sà vào cắt ngang các cuộc nói chuyện của mẹ với mấy bà hàng xóm để hóng đòi nghe chuyện ma... (ĐINH PHƯƠNG)

Những người lính từ đời thực bước vào “Chuyện tình lính trận”

Những người lính từ đời thực bước vào “Chuyện tình lính trận”

Tôi là một người lính từng tham gia hai cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước và chống quân Trung Quốc xâm lược ở dọc tuyến biên giới phía Bắc... (LƯƠNG LIỄM)

"Núi Đôi" và cô du kích mãi mãi mười bảy tuổi

"Núi Đôi" và cô du kích mãi mãi mười bảy tuổi

Nhắc đến nhà thơ Vũ Cao, người ta thường "đóng đinh" ông với bài thơ Núi Đôi. Nhưng cũng có khi người ta say sưa với Núi Đôi mà quên đi cái ông tác giả Vũ Cao nào đó?

Nguyên mẫu lí tưởng cho nhân vật

Nguyên mẫu lí tưởng cho nhân vật

Trong cuộc đời viết văn, có tác giả gặp được “nguyên mẫu lí tưởng” đầm đìa số phận ở đời thực, chỉ cần kể tả lại cũng thành nhân vật truyện ngắn, tiểu thuyết hay... (SƯƠNG NGUYỆT MINH)