Cửa sổ văn nghệ

"Cuộc phiêu lưu của những ước mơ”

Thứ Năm, 23/06/2022 16:28

“Cuộc phiêu lưu của những ước mơ” diễn ra ngày 26/06/2022, tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là hành trình trải nghiệm từ đọc sách tới tự tay làm cuốn sách ước mơ cho các bạn nhỏ thông qua bộ sách tranh tiếng Anh gồm 3 cuốn Din; The Golden Heart; Kii’s First Adventure: Moon Moon, Where Are You? – cũng chính là 3 cuốn sách đã đạt giải thưởng 2020 International Children’s Picture Books Award do Ehomebooks tổ chức.

Chương trình hướng đến việc nâng niu, nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ và giúp cho người lớn có cơ hội sống lại những ước mơ thời thơ ấu của mình.

Chương trình được điều phối bởi Ngô Loan – Biên tập viên mảng sách thiếu nhi tại Ehomebooks, cùng phần đọc sách “The Golden Heart” của Ms. Lê Ngọc Vân – Thạc sĩ ngôn ngữ học, và workshop được hướng dẫn bởi Nguyễn Thuỷ Tiên (Imillus) – tác giả cuốn sách tranh “Din” và Nguyễn Ngọc Bích – tác giả cuốn sách tranh “The Golden Heart”.

Chương trình miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 5-12 tuổi.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Vòng quay ra con số vòng xoay ra phận đời

Vòng quay ra con số vòng xoay ra phận đời

Tôi nhớ cho đến đầu năm lớp 9, một đêm Dưỡng đạp xe qua nhà tôi cho lại bộ sách rất mới. Dưỡng bảo nghỉ học. Chỉ vậy thôi rồi Dưỡng đi... (TỐNG PHƯỚC BẢO)

Cây thốt nốt quỳ trên núi Tưk-cot

Cây thốt nốt quỳ trên núi Tưk-cot

Tôi được nhiều lần sang Campuchia cùng các đội chuyên trách tìm kiếm, cất bốc, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hi sinh qua các thời kì chiến tranh... (HỒ KIÊN GIANG)

Nguyên mẫu trong hai truyện vừa đầu tay viết cho thiếu nhi của tôi

Nguyên mẫu trong hai truyện vừa đầu tay viết cho thiếu nhi của tôi

Khi viết cuốn Những tia nắng đầu tiên tôi đã hóa thân vào các em nhỏ học sinh lớp 6 của năm học 1969 - 1970 ở Hà Nội... (LÊ PHƯƠNG LIÊN)

Bà Minh của tôi

Bà Minh của tôi

Sống ở Hà Nội, trở thành một công dân có hộ khẩu đến nay đã hơn hai thập kỉ, nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác mình thuộc về Hà Nội... (ĐỖ BÍCH THÚY)