Cửa sổ văn nghệ

Khóa học Tìm hiểu lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại

Thứ Tư, 03/07/2019 11:29

Diễn ra vào thứ ba và thứ bảy hàng tuần từ 16/07, Khóa học Tìm hiểu lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại được tổ chức lại DOCLAB, số 11, ngách 12, ngõ 378 Thụy Khuê, Hà Nội.

Với quan niệm nghệ thuật không phải chỉ là việc sử dụng thành thạo các kỹ thuật mà còn là sự sống ở đời, khoá học giúp mọi người tìm hiểu các lý thuyết và thực hành nghệ thuật đương đại thông qua cuộc đời và tác phẩm của một số nghệ sĩ được lựa chọn trên thế giới. Khoá học giúp bạn cảm thụ nghệ thuật, mang tới những kiến thức để bạn có thể hiểu và điều hướng bản thân trong thế giới nghệ thuật.

Bên cạnh đó, với những kiến thức và phương pháp được cung cấp sẽ giúp học viên cách giải quyết vấn đề trong những khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Ngoài ra, khóa học cũng có những buổi chuyện trò với một số nghệ sĩ đang thực hành nghệ thuật ở Việt Nam và tham gia một buổi dã ngoại.

Hạn cuối đăng kí là ngày 9/7.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Đằng sau bộ phim "Lựa chọn số phận", ít người biết rằng, nguyên mẫu của Phó Chánh án Hoàng Thị Thùy Dung là một người phụ nữ đặc biệt trong ngành. Chị Là Nguyễn Thị Kim Loan, cựu Phó Tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, thuộc Tòa án nhân dân Tối cao.

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Từng thú nhận viết cuốn sách này vì tiền, Mario Puzo, cha đẻ của Bố Già không bao giờ tưởng tượng được ông lại thành danh nhờ một tác phẩm viết về giới mafia... (TRẦN HỒNG HOA)