Cửa sổ văn nghệ

Khóa học “Nghệ thuật trong Phát triển”

Thứ Năm, 13/06/2019 16:01

Khóa học diễn ra ngày 14-16/6 tại Trường học Trong Rừng, số 32 ngõ 20 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khóa học chuyên sâu về phát triển nhân cách qua quá trình sáng tạo, tập trung vào nền tảng lý thuyết và thực hành sử dụng nghệ thuật trong phát triển nhân cách cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học, sinh viên và cha mẹ, thầy cô giáo, cán bộ công tác xã hội làm việc với học sinh và sinh viên. Chương trình được biên soạn và giảng dạy bởi Thạc sĩ Bùi Tuyết Minh và giảng viên khách mời.

Tham gia chương trình, học viên sẽ có thêm một nền tảng lý thuyết về: Giáo dục và tư duy phản biện; Nghệ thuật trong phát triển nhân cách; và Nền tảng lý thuyết Múa/chuyển động tri ̣liêụ trong phát triển.

Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp học viên có khả năng tự nhận thức và tự phát triển bản thân thông qua quá trình sáng tạo cùng với đó là kĩ năng điều phối.

Khóa học mong muốn kết nối sâu với bản thân và người khác về cơ thể và cảm xúc; Tôn trọng sự đa dạng và cái Tôi riêng biệt của bản thân và người khác; Yêu và tràn đầy hứng khởi với chính bản thân, công việc và cuộc sống; Tự tin ứng dụng thành thạo các công cụ tập huấn nhằm phát huy tối đa sự tham gia; Cảm hứng và động lực mới khi thiết kế giảng và tạo bầu không khí học tập dựa trên nền tảng các giá trị và sự sáng tạo.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Bởi nàng chính là “người đàn bà xa lạ”

Bởi nàng chính là “người đàn bà xa lạ”

Người đàn bà ngồi trên xe đi dạo trên đại lộ Nevski, vào khoảng 3 đến 5 giờ chiều, mặc chiếc áo khoác với lông thú, với vẻ đẹp kiểu lai Digan... (BÌNH MINH)

Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Đằng sau bộ phim "Lựa chọn số phận", ít người biết rằng, nguyên mẫu của Phó Chánh án Hoàng Thị Thùy Dung là một người phụ nữ đặc biệt trong ngành. Chị Là Nguyễn Thị Kim Loan, cựu Phó Tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, thuộc Tòa án nhân dân Tối cao.

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)