Cửa sổ văn nghệ

Chuyện nhạc phố cổ tháng 6

Thứ Tư, 08/06/2016 14:38
chu phoong arial moi copy - Chương trình Chuyện nhạc phố cổ tháng 6 diễn ra tại Trung Tâm Giao Lưu Văn Hoá Phố Cổ, 50 Đào Duy Từ, Hà Nội vào tối ngày 10/6.
 
Music Story of the Old Quarter poster

Chương trình lần này sẽ là sự có mặt của các nghệ sĩ như: NSND Xuân Hoạch, NSND Thanh Bình, NSND Mẫn Thu, NSƯT Thanh Bình, NSƯT Kim Liên. Họ sẽ làm sống lại không gian nhạc dân tộc với các loại hình nghệ thuật như: chèo, tuồng, xẩm, quan họ, chầu văn. Chương trình mở cửa miễn phí với mong muốn các tác phẩm nghệ thuật biểu diễn truyền thống đến gần và nhiều hơn với khán giả hiện nay.

Chuyện nhạc phố cổ là chương trình ca – nhạc được nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc xây dựng với mục đích giới thiệu tổng quan về âm nhạc xưa và nay của đất kinh kỳ – thủ đô “Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội”. Đây là một dự án phi lợi nhuận, người xem có thể đóng góp tài chính, ý tưởng với ban tổ chức. Dự án mới nhận được tài trợ của Đại sứ quán Thụy Sĩ và quĩ SDC.

Chuyện nhạc phố cổ tháng 6 mở cửa miễn phí.
 
PV
VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nguyên mẫu của tôi là những người đã phất cao cờ hồng tháng Tám năm 1945

Nguyên mẫu của tôi là những người đã phất cao cờ hồng tháng Tám năm 1945

Là người đi dọc biên giới phía Bắc, tôi có thế mạnh khi hình dung, mở ra không gian của giai đoạn lịch sử đó... (PHẠM VÂN ANH)

Các nguyên mẫu trong "Trăng lên"

Các nguyên mẫu trong "Trăng lên"

Cụ đã kể cho tôi nghe về cuộc đời của mình. Cụ nguyên là một võ sư. Cuộc đời cụ có thể viết thành một thiên tiểu thuyết... (THẾ ĐỨC)

Từ những ánh sao đơn lẻ

Từ những ánh sao đơn lẻ

Năm 2023 với tôi được đánh dấu bằng những chuyến đi ý nghĩa, ý nghĩa với trải nghiệm của một người viết và ý nghĩa đối với chính việc viết... (NGUYỄN XUÂN THỦY)

Người cựu binh chiến trường K

Người cựu binh chiến trường K

Tôi luôn bị ám ảnh bởi những mảnh xước của chiến tranh, đó là sự khốc liệt nơi chiến trường, là người lính trở về với cuộc sống đời thường và nỗi niềm nơi hậu phương. (BÙI TUẤN MINH)