Cửa sổ văn nghệ

Hội sách ngoại văn lớn nhất TP Hồ Chí Minh

Thứ Hai, 01/04/2019 15:27

Diễn ra từ ngày 3-7/4, Hội sách ngoại văn sẽ mở cửa từ 8-22g tại 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Hội sách với mong muốn đưa sách ngoại văn đến với đông đảo bạn đọc quan tâm với mức giá hợp lí nhất. Qua đó, rút ngắn khoảng cách của các cuốn sách nước ngoài với độc giả, nhất là trong bối cảnh nhiều độc giả quan tâm đến sách của các nhà xuất bản khác nhau trên thế giới.

Qui tụ hơn 100.000 quyển sách trong và ngoài nước, Hội sách có nhiều ưu đãi như: Sách ngoại văn giá giá chỉ từ 89.000đ; Chiết khấu sách từ 25% đến 50%; Sách đồng giá từ 10.000đ đến 50.000đ; Hóa đơn từ 200.000đ có quà tặng hấp dẫn;…

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)