Cửa sổ văn nghệ

Nhã Nam dọn kho đón Tết

Thứ Ba, 08/01/2019 11:22
Rất nhiều cuốn sách hay, với nhiều thể loại sẽ đồng loạt được giảm giá trong dịp dọn kho cuối năm của Nhã Nam. 
Với thể loại văn học, Công ty Nhã Nam giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách của văn học phương Tây như: “Thần thoại Bắc Âu” của Neil Gaiman, “Con dê Zlatche” của Isaac Bashevis Singer, “Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế” của nhà văn Ichikawa Takuji. Ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 “Tia lửa” – của tác giả Matayoshi Naoki.
THỜI GIAN: 07h30 - 22h00 từ ngày 10/1 - 13/1/2019
ĐỊA ĐIỂM:
- Hà Nội: Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, số 3-5 Chùa Láng, HN
- Hải Phòng: 80 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
- Đà Nẵng: Nhã Nam Books n’ Coffee, 19 Pasteur, quận Hải Châu.
- TP HCM: Nhã Nam, Đường sách TP HCM (Đường Nguyễn Văn Bình, Q1)
- Vũng Tàu: Nhã Nam Books n’ Coffee, 156 Nguyễn Văn Trỗi.
VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Nhân vật "Vườn Maria" và số phận của họ

Tôi đến nước Đức được hai năm thì nước này thống nhất. Rồi tôi thất nghiệp, khi nhà máy Cộng hoà dân chủ Đức được bán cho Ấn Độ.

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Về hai nguyên mẫu và ba nhân vật của "Vương quốc mộng mơ"

Hầu hết truyện ngắn có nhân vật là người; nếu là con vật, đồ vật thì phải có tính cách và chính tính cách làm chúng trở thành nhân vật. Ông già và biển cả của Hemingway có hai nhân vật: ông già đánh cá và con cá kiếm. Có những truyện ngắn xuất hiện đến hàng chục nhân vật. (NGUYỄN TRƯỜNG)

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Người trong Ngôi nhà xưa bên suối

Tôi viết truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối trong khoảng thời gian gần một tháng, là thời gian kí ức thì gần cả cuộc đời. Không chỉ với ai theo nghiệp văn chương, khi có tuổi hình như con người ta hay sống với hoài niệm. Đời buồn, vui ai chẳng từng, nhưng dù thế nào cũng đều thành vốn sống, chắp cánh ước mơ, hay giúp an ủi lòng mỗi khi cô quạnh. (CAO DUY SƠN)

Cám ơn anh bán giày

Cám ơn anh bán giày

Thực tế, bọn bán sách tránh xa bọn bán giày, vì không cùng “phân khúc thị trường”. Nhưng hề gì? Làm nhà văn thật sướng, nhặt anh bán sách nhét vào cạnh anh bán giày, thế là thành truyện. Gì chứ nghề bán sách mình có đầy kinh nghiệm... (TÔ HẢI VÂN)