Cửa sổ văn nghệ

Buổi chiếu phim và hòa nhạc: "Nhật ký Cách ly"

Thứ Tư, 08/07/2020 10:21

Ngày 11/7, “Nhật Ký Cách Ly” – chương trình chiếu phim và hoà nhạc trực tuyến đặc biệt của nhóm The Six Tones và nghệ sĩ John Oliver đến từ Canada diễn ra tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội.

Poster của chương trình.

Trong tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trên thế giới vào những ngày này, các buổi hòa nhạc trong khán phòng cũng như việc di chuyển giữa các quốc gia trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Phá bỏ những giới hạn và cách chia địa lý, nhóm The Six Tones sẽ đến với người yêu nhạc Hà Nội bằng một đêm nhạc ngẫu hứng của các nhạc sĩ từ Canada,Thuỵ Điển và Việt Nam. 

Chương trình cũng là dịp để giới thiệu tác phẩm Lắng Nghe Người Khác vừa được ra mắt của Stefan Östersjö cũng như album Nhật Ký Cách Ly của John Oliver và Östersjö. Các thước phim liên quan tới việc phát hành của hai tác phẩm trên sẽ được chiếu tại Manzi cùng ngày trước thời gian biểu diễn.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Viết về những người ta quý ta yêu

Viết về những người ta quý ta yêu

Trường ca Tổ quốc - đường chân trời tôi viết vào đầu tháng 5 năm 2010 và được hoàn thành sau 15 ngày... (NGUYỄN TRỌNG VĂN)

Giữa điệp trùng biên giới, tôi đã gặp nhân vật của mình

Giữa điệp trùng biên giới, tôi đã gặp nhân vật của mình

Trong hành trình văn học của bản thân, tôi có nhiều kỉ niệm với nhiều vùng đất, con người và đặc biệt gần gũi, yêu thương, thấu hiểu quân dân nơi biên cương Tổ quốc... (PHẠM VÂN ANH)

Thị trấn của tôi

Thị trấn của tôi

Lớn hơn chút nữa những câu chuyện ma của mẹ không còn đủ cho tôi. Tôi sà vào cắt ngang các cuộc nói chuyện của mẹ với mấy bà hàng xóm để hóng đòi nghe chuyện ma... (ĐINH PHƯƠNG)

Những người lính từ đời thực bước vào “Chuyện tình lính trận”

Những người lính từ đời thực bước vào “Chuyện tình lính trận”

Tôi là một người lính từng tham gia hai cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước và chống quân Trung Quốc xâm lược ở dọc tuyến biên giới phía Bắc... (LƯƠNG LIỄM)