Cửa sổ văn nghệ

Buổi chiếu phim và hòa nhạc: "Nhật ký Cách ly"

Thứ Tư, 08/07/2020 10:21

Ngày 11/7, “Nhật Ký Cách Ly” – chương trình chiếu phim và hoà nhạc trực tuyến đặc biệt của nhóm The Six Tones và nghệ sĩ John Oliver đến từ Canada diễn ra tại Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội.

Poster của chương trình.

Trong tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trên thế giới vào những ngày này, các buổi hòa nhạc trong khán phòng cũng như việc di chuyển giữa các quốc gia trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Phá bỏ những giới hạn và cách chia địa lý, nhóm The Six Tones sẽ đến với người yêu nhạc Hà Nội bằng một đêm nhạc ngẫu hứng của các nhạc sĩ từ Canada,Thuỵ Điển và Việt Nam. 

Chương trình cũng là dịp để giới thiệu tác phẩm Lắng Nghe Người Khác vừa được ra mắt của Stefan Östersjö cũng như album Nhật Ký Cách Ly của John Oliver và Östersjö. Các thước phim liên quan tới việc phát hành của hai tác phẩm trên sẽ được chiếu tại Manzi cùng ngày trước thời gian biểu diễn.

PV

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Nữ thẩm phán “lựa chọn số phận”

Đằng sau bộ phim "Lựa chọn số phận", ít người biết rằng, nguyên mẫu của Phó Chánh án Hoàng Thị Thùy Dung là một người phụ nữ đặc biệt trong ngành. Chị Là Nguyễn Thị Kim Loan, cựu Phó Tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân, thuộc Tòa án nhân dân Tối cao.

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Từng thú nhận viết cuốn sách này vì tiền, Mario Puzo, cha đẻ của Bố Già không bao giờ tưởng tượng được ông lại thành danh nhờ một tác phẩm viết về giới mafia... (TRẦN HỒNG HOA)