Cửa sổ văn nghệ

Hòa nhạc “Gặp gỡ các tài năng âm nhạc thế giới”

Thứ Ba, 02/04/2019 15:40

Buổi Hòa nhạc “Gặp gỡ các tài năng âm nhạc thế giới” diễn ra trong hai ngày 17 và 18/04 tại Hà Nội.

Chương trình biểu diễn tại Phòng Hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, 77 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhạc trưởng người Ba Lan - Wojciech Czepiel sẽ chỉ huy dàn nhạc gồm các tên tuổi đạt giải trong các cuộc thi âm nhạc thế giới như: Stephane Trần Ngọc, Nguyễn Việt Trung (giải Nhất cuộc thi Âm nhạc thính phòng quốc gia tại Warsaw, Phần Lan), Eric Lu (giải Nhất cuộc thi piano quốc tế Leeds), Kate Liu (huy chương Đồng và giải nhất Mazurka tại cuộc thi piano quốc tế Fredyryk Chopin lần thứ 17 tại Warsaw, Phần Lan). Cùng với sự tham gia của Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Vé có bán tại đây.

THỤC NGHI

VNQD
Thống kê
Bài đọc nhiều nhất
Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Viết về người lính như cái nghiệp của tôi

Công việc của nhà văn mặc áo lính, ngay từ những dòng đầu tiên của nghiệp văn tôi đã viết về những người lính. Tôi chưa bao giờ có một chút băn khoăn rằng tại sao tôi lại viết về họ. Khi cầm bút, tôi rất ít lựa chọn. Chính những người lính đã dắt ngòi bút của tôi đi.

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Trời mưa quá em ơi, bài ca ướt mất rồi...

Ở hàng ghế đầu, có một cô bé áo trắng tóc còn ướt đẫm mưa ngồi im lặng, hai dòng nước mắt chảy dài trên má. Có lẽ em quá xúc động về bài hát. Như bài hát ấy là tặng riêng em, an ủi em. (CHÂU LA VIỆT)

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Nguyên mẫu nhân vật Bố Già của Mario Puzo

Từng thú nhận viết cuốn sách này vì tiền, Mario Puzo, cha đẻ của Bố Già không bao giờ tưởng tượng được ông lại thành danh nhờ một tác phẩm viết về giới mafia... (TRẦN HỒNG HOA)

Người tình của "Con gái Thủy thần"

Người tình của "Con gái Thủy thần"

"Con gái Thủy thần", truyện ngắn hiện thực lãng mạn huyền ảo của Nguyễn Huy Thiệp. Con gái thủy thần là Gianna Đoàn Thị Phượng, con của giao long, của Phật, của Chúa. Đứa con huyền thoại. Người tình kỳ diệu của nhà văn.